Báo Hỏng Mạng FPT Nhanh Qua Ứng Dụng Hi Fpt

Bảo hỏng mạng FPT bằng phần mềm Hi FPT không cần gọi tổng đài báo hỏng 19006600. Nhanh sau 10 phút có nhân viên kỹ thuật FPT liên hệ đến sửa mạng Internet. Dưới đây là các cách báo hỏng mạng nhanh nhất.

Bằng Phần Mềm Hi FPT Báo Hỏng Mạng FPT

Ưu điểm HI FPT:

Thông thường, cứ hỏng mạng FPT là khách hàng tìm số tổng đài FPT để báo hỏng mạng. Ít người biết đến, hiện nay FPT Telecom có phần mềm Hi FPT, giúp chăm sóc khách hàng chủ động tốt hơn, trong đó có phần báo hỏng mạng FPT. Dưới đây là một số điểm tiện lợi của việc sử dụng phần mềm này báo hỏng dịch vụ internet và truyền hình FPT:

 • Khách hàng không mất tiền cước phí điện thoại gọi lên đầu số 1900 với giá 2000đ/phút.
 • Người dùng có thể lựa chọn trực tiếp khung giờ để nhân viên kỹ thuật FPT đến nhà sửa mạng FPT.
 • Có thêm các tính năng quản lý hợp đồng, khởi động lại modem, đổi mật khẩu wifi FPT mà không cần biết IT.

Cài Đặt Hi FPT:

Để báo hỏng được mạng FPT bằng phần mềm này, trước hết khách hàng cần phải số smart phone và cài phần mềm Hi FPT. Các bước cài đặt như sau:

 • Bước 1: Vào CH-Play (nếu trên android) hoặc Store (trên IPhone) tải và cài đặt phần mềm Hi FPT.
 • Bước 2: Trên giao diện màn hình chính của phần mềm, nhập số điện thoại của chủ hợp đồng vào, chọn gửi.
 • Bước 3: FPT gửi OTP xác thực về SMS của khách hàng, khách hàng nhập OTP và thiết lập mật khẩu phần mềm.
 • Bước 4: Hệ thống sẽ tự động nhận diện số hợp đồng của khách hàng thông qua số điện thoại người dùng.

Báo Hỏng Mạng Bằng HI FPT

 • Bước 1: Tại giao diện màn hình chính, chọn mục Hỗ Trợ
hi fpt
Báo hỏng mạng FPT bằng Hi FPT Bước 1

Bước 2: Tại phần chi tiết yêu cầu, khách hàng lựa chọ “không truy cập được internet” nếu mất hỏng mạng.

hi fpt

Bước 3: nhập số điện thoại và tên của người ở nhà đón nhân viên kỹ thuật FPT vào sửa mạng, kèm theo chọn ngày và giờ có thể mở cửa cho nhân viên FPT vào nhà sửa chữa hỏng mạng FPT, sau đó nhập nội dung mô tả và chọn Gửi. Sau khoảng 10 đến 15 phút sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng liên hệ, xác nhận sự cố hỏng mạng và điều phối nhân viên kỹ thuật qua sửa chữa cho khách hàng.

hi fpt

Báo 19006600 Hỏng Mạng FPT Cho Nhân Viên Đến Sửa

Với phương pháp báo hỏng mạng qua Hi FPT như trên rất hữu ích, tuy nhiên không phải ai cũng có điện thoại thông minh để cài phần mềm báo hỏng mạng FPT. Thêm nữa, nhiều khách hàng khi đã báo hỏng mạng thì cũng không có mạng để dùng phần mềm gửi đi yêu cầu sửa chữa.

Trong trường hợp này, khách hàng cần liên hệ ngay số điện thoại chăm sóc khách hàng theo số 19006600 sau khi đổ chuông bấm phím 2 để gặp nhân viên tổng đài.

Báo Hỏng Mạng FPT Qua NVKD FPT Ký Hợp Đồng

Ngoài ra, có thêm cách khác nữa để báo hỏng mạng của FPT là khách hàng báo với nhân viên kinh doanh, người mà đến đăng ký hợp đồng mạng cho khách hàng trước đó.

Với cách này, sau khi tiếp nhận được yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật, báo hỏng dịch vụ internet của khách hàng. Nhân viên kinh  doanh FPT sẽ sử dụng phần mềm mobisale, tạo yêu cầu hỗ trợ. Ngay lập tức yêu cầu đó được gửi đến cho nhân viên kỹ thuật trực địa bàn gần nhà khách hàng, nhân viên kỹ thuật Fpt sẽ liên hệ và qua khắc phục cho khách hàng.

Tự Sửa Mạng FPT Thủ Thuật Nhỏ Không Cần Báo Hỏng

Nhiều khi, có những lỗi đơn giản mà khách hàng có thể tự sửa chữa, không cần báo lên tổng đài sự cố hỏng mạng, không cần nhân viên kỹ thuật Fpt đến nhà sửa chữa. Khách hàng có thể tự khắc phục trong các trường hợp dưới đây.

 • Biểu tượng mạng dấu chấm than => có quá nhiều người truy cập wifi, làm modem quá tải => treo modem. Lúc này, khách hàng chỉ việc reset modem bằng cách rút nguồn điện và cắm lại chờ một lúc là xong.
 • Đầu thu truyền hình FPT nhấp nháy xanh đỏ => do mất kết nối mạng từ modem đến đầu thu => thường hay do chuột cắn đứt dây mạng Lan hoặc lỏng giắc cắm J45 => kiểm tra lại xem nếu lỏng thì cắm lại chắc chắn, nếu đứt thì ra cửa hàng điện tử mua đoạn dây lan khác về cắm lại là xong.
 • Quên mật khẩu wifi => khách hàng sử dụng Laptop mở biểu tượng mạng wifi sau đó chọn hiện mật khẩu là có thể biết được mật khẩu wifi của mình.

Nếu mạng wifi chậm quá, có thể xem thêm phương pháp giới hạn băng thông wifi để cải thiện tình hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0977527405