[Update] Danh sách kênh truyền hình FPT mới nhất 2021

Danh sách kênh truyền hình FPT có khoảng 200 kênh truyền hình đa dạng về nhóm kênh như VTV,HTV,VTC, kênh tổng hợp, giải trí, hoạt hình, thể thao, âm nhạc, phim truyện,… trong và ngoài nước. Truyền hình FPT sử dụng công nghệ hiện đại để đem đến người dùng những trải nghiệm giải trí tuyệt vời nhất.

Hiện tại, Truyền hình FPT đang phục vụ hàng triệu khách hàng, hộ gia đình tại 63/63 tỉnh và thành phố trên cả nước.

Xem ngay bảng báo giá các gói cước truyền hình FPT để chọn ngay gói khuyến mãi.

Gọi ngay hotline để được tư vấn 24/7: 0977.527.405

truyen hinh fpt

Cập nhật mới từ ngày 6/2/2021: Tất cả các khách truyền hình FPT sẽ được trải nghiệm nội dung gói MAXY, được hợp nhất từ gói Cơ bản và gói Đặc sắc của truyền hình FPT bao gồm gần 200 kênh truyền hình đa dạng, trong đó 70 kênh chất lượng chuẩn HD. Khách hàng được thêm mới lên tới 24 kênh quốc tế đặc sắc.

Không những vậy, gói kênh MAXY còn được bổ sung thêm 8 kênh nội dung nước ngoài, lần đầu tiên xuất hiện: Fox Family Movies, FX, Natgeo Wild, DreamWorks, Animax, Boomerang, BabyFirst, CBeebies. Đây là những kênh truyền hình quốc tế được yêu thích tại thị trường Mỹ và châu Á, khai thác các nội dung dành cho thiếu nhi và cả gia đình.
Lưu ý: Thuê bao đang sử dụng truyền hình FPT vẩn được nâng cấp truyền hình MAXY miễn phí.

1. Danh sách gói kênh MAXY trên truyền hình FPT :

Đa dạng các nhóm kênh: VTV, HTV, VTC, kênh tổng hợp, phim truyện, giải trí, hoạt hình, thể thao, âm nhạc, tin tức, kênh địa phương, kênh chuyên biệt….

danh sach kenh truyen hinh maxy
 Chi tiết các kênh cơ bản truyền hình FPT
  • Giá cước gói kênh MAXY: 85,000 đồng/tháng

2. Gói truyền hình K+ :

Để phù hợp với nhu cầu thưởng thức của nhiều đối tượng khán giả, ngoài danh sách kênh truyền hình FPT thì khách hàng có thể đăng kí thêm 4 gói kênh K+: K+1, K+PM (Phái Mạnh), K+PC (Phong Cách)K+NS(Nhịp Sống)

  • Giá cước : Tại các chương trình FPT Telecom trên toàn quốc: 140.000 đ/tháng (Đã bao gồm VAT).
  • Đăng ký cùng gói “COMBO thể thao” truyền hình FPT giảm ngay 1 nửa, chỉ còn 70.000 đ/tháng.

Tìm hiểu những tính năng thông minh vượt trội của truyền hình FPT :

  1. Truyền hình xem lại: giúp người dùng chủ động xem lại những chương trình đã phát mà mình bỏ lỡ trước đó.
  2. Giám sát trẻ em: giúp các bậc phụ huynh dễ dàng thiết lập và quản lý nội dung xem của trẻ theo độ tuổi và thời gian thông qua mật khẩu.
  3. Lịch phát sóng tổng hợp (EPG): cho phép người dùng được xem trước lịch phát sóng của một số kênh truyền hình được hỗ trợ. Đặc biệt, khi sử dụng tính năng Cài đặt hẹn giờ, hệ thống sẽ tự động thông báo để khán giả tiện theo dõi.
  4. Tính năng tùy chọn góc nhìn:giúp khán giả tùy chọn các góc quay khi xem các chương trình giải trí, các trận đấu thể thao hấp dẫn tại ứng dụng Trực tiếp.
  5. Tùy chỉnh ngôn ngữ: cho phép người dùng bật/tắt thuyết minh, phụ đề tiếng Việt hoặc ngôn ngữ gốc của nhiều kênh truyền hình quốc tế.
  6. Lưu yêu thích: là tính năng giúp khán giả có thể lưu các kênh, các chương trình mà mình yêu thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0977527405